Húsbjór á Kaffibarnum – bjórmánuður!

Húsbjór!!! Hústónlist og eðalöl á Kaffibarnum

Frábærar fréttir af Kaffibarnum fyrir bjórnerði nær og fjær.  Kaffibarinn hefur lengi verið eini almennilegi staðurinn hér í borg að mati undirritaðs þar sem hægt er að fá almennilega tónlist til að dilla sér við framundir morgun.  Það hefur einnig verið hægt að fá einn og einn eðalbjórinn til að halda sér köldum. Nú ætla þeir þó að bæta um betur og hafa „bjórmánuð“ bara fyrir okkur nerðina, og svo auðvitað alla hina líka! Húsbjór mætti kalla þetta uppátæki, house music and beer, frábær blanda! Alla vega, bjórlistinn er ekki alveg klár en hann mun birtast á fésbókarsíðu Kaffibarsins á næstunni en meðal gesta á barnum má nefna ofurmenni á borð við Orval, Chimay, Duvel, fullt af Mikkeller og Brewdog ásamt fleiru.  Það verður gaman að fylgjast með þessu hjá þeim.  Frábært uppátæki.  Undirritaður verður amk með annan fótinn á Kaffibarnum næsta mánuðinn, til í bjórspjall og létta sveiflu.

Ein hugrenning um “Húsbjór á Kaffibarnum – bjórmánuður!

  1. Veit ekki alveg hvernig ég á ad taka thessu, Sé um bar í Gent, Belgíu og ég panta 5 kassa af Orval í hverri viku en fae einn kassa c.a í annarri hverri viku og er borid vid vöruskorti. Svo er minn fyrrum heimavöllur höfudstödvarnar KB med fulla kaela. Munid bara ad skilja eftir góda lögg í flöskuni thegar hann er drukkin og ádur en klárad er ùr glasinu ad hraera upp grugginu í botni flöskunnar med lögginni sem skilin var eftir og baeta vid glasid

Láttu það flakka!

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s