Mikkeller 19 á krana

Mikkeller 19 á krana

Nánast öll single hop serian samankomin í einum bjór!

Ég verð bara að segja að ef ég væri ekki að fara á næturvakt í nótt og alla helgina þá væri ég á leið á KEX.  Það er bara ekki nokkur spurning.  Ástæðan er einföld, Mikkeller 19 á krana!  Já ég hef verið í hardcore humal rannsóknum síðustu daga þar sem ég hef verið að vinna mig í gegnum þá 20 bjóra sem fyrirfinnast í svo kallaðri single hop seriu frá Mikkeller. Það hefur kannski ekki farið framhjá mörgum þar sem ég hef póstað grimmt á fésinu hvert skref.  Nú er ég rétt um hálfnaður og þegar búinn að uppgötva nokkra „VÁ!“ humla sem ég þarf að skoða nánar.  Tékkið endilega á þessu Stóra einstaka humalverkefnið með einstökum stökum humlum.  Mikkeller 19 er sami IPA grunnurinn og notaður er í Single Hop Seriuna en í stað þess að nota einn humal hafa þeir sett 19 af þeim 20 sem í seriunni eru í mismunandi hlutföllum í bjórinn. Þetta er auðvitað bara alveg magnað.  Hér má sjá hvaða humlar þetta eru og hlutföllin.  Ég hef grænletrað þá sem ég hef þegar smakkað sem einstaklinga.

Þetta er alvöru innihaldslýsing:
Simcoe 17,14%, Citra 15,72%, Amarillo 14,29%, Sorachi Ace 10,71%, Bravo 6,79%, Colombus 6,79%, Cluster 4,64%, Warrior 4,64%, Cascade 3,57%, Centennial 3,57%, Palisade 2,86%, Challenger 1,43%, Galena 1,43%, Magnum 1,43%, Mt Hood 1,43%, Tettnanger 1,43%, Nugget 0,71%, Super Galena 0,71%, Williamette 0,71%.

Sjálfur hef ég ekki komist í þennan en því verður kippt í liðinn nk mánudag 🙂  Skál.  Nú vil ég fá að heyra hvernig ykkur líkar.

Láttu það flakka!

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s